Tin tức

Vindrink áp dụng công nghệ DMS để gia nhập cuộc đua mới của thị trường nước giải khát

 

VID (Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Vindrink) là một doanh nghiệp trẻ được thành lập từ 2017, với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. VID chủ yếu phân phối các loại nước giải khát hàng đầu của Thái Lan, Anh, Úc… tại Việt Nam. Với mạng lưới hậu cần chuyên dụng, đội ngũ phân phối chuyên nghiệp, VID mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất với mức giá tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, khi mở rộng quy mô hệ thống phân phối, đòi hỏi VID phải có phương pháp quản lý, theo dõi và kiểm soát phù hợp. Bài toán đặt ra là làm thế nào để phát huy sức mạnh của từng thành viên trong kênh phân phối? Làm thế nào để giám sát hoạt động của đội ngũ bán hàng?

Nhằm hiện đại hóa hệ thống phân phối, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, VID đã thực hiện một cuộc “đại cách mạng” và chính thức ký hợp đồng 6 tháng triển khai phần mềm DMS giải pháp quản lý hệ thống phân phối do Công ty cổ phần công nghệ MobiWork Việt Nam phát triển từ 12/2018. Với những tính năng cụ thể như:

  • Tự động hóa quy trình bán hàng: Lên đơn, xử lý và quản lý đơn hàng ngay tại điểm bán trên thiết bị di động thay vì phải ghi đơn bằng sổ sách như phương pháp quản lý truyền thống.
  • Hỗ trợ quá trình viếng thăm khách hàng bằng các báo cáo trên dị động như lịch sử mua hàng, quản lý công nợ, tồn kho, tồn ngoài thị trường hay quản lý các thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, báo cáo KPIs.
  • Tối ưu tuyến bán hàng, phân bổ tuyến bán hàng cho từng nhân viên, tránh trường hợp đi chồng tuyến, trái tuyến.
  • Theo dõi vị trí, thời gian, lộ trình di chuyển của nhân viên bán hàng trên bản đồ số GPS.
  • Quản lý các chương trình hỗ trợ bán hàng như khuyến mãi, chiết khấu, công nợ; chương trình trưng bày, quản lý POSM,…

Sau hơn 3 tháng áp dụng thử MobiWork DMS, hiệu quả phân phối của Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Vindrink được cải thiện rõ rệt. Năng suất không ngừng tăng cao, số liệu, báo cáo ngoài thị trường chuẩn xác, dễ theo dõi, chính vì thế VID đã quyết định triển khai chính thức phần mềm vào tháng 2/2019.  Với kinh nghiệm triển khai cho hàng trăm doanh nghiệp, MobiWork hy vọng rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng VID trên con đường phát triển mạng lưới phân phối bền vững, hiệu quả và linh hoạt.

Đăng ký ngay để dùng thử miễn phí phần mềm DMS.

Bài viết khác

Bia lạ đua nhau ra thị trường

Sau bia không say, thị trường lại vừa đón nhận thêm sản phẩm mới làm từ tổ yến. Tuy nhiên, sức tiêu thụ của những sản phẩm này còn khá chậm.

Đóng góp lớn của ngành nước giải khát Việt Nam

Trong năm 2018, nước giải khát hiện là 1 trong 3 nhóm tăng trưởng nhanh nhất của ngành hàng tiêu dùng nhanh - FMCG, 2 nhóm còn lại chính là bia và thực phẩm.

Phương pháp xử lý nước thải nhà máy sản xuất nước giải khát

Ngành sản xuất nước giải khát đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế cả nước

Facebook
zalo
hotline